CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG VIETNAM BUSINESS AWARDS 2018


08/01/2019

TRI TÂM MEDIA VÀ TẠP CHÍ VIỆT NAM HỘI NHẬP CHÍNH THỨC CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG BUSINESS AWARDS 2018

VIETNAM BUSINESS AWARDS là lễ trao giải dành riêng cho giới doanh nhân được tổ chức nhằm vinh danh những doanh nhân có những đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng.


Hội đồng bình chọn của Lễ trao giải là các nhà báo, nhà tài trợ, nghệ sỹ được lựa chọn dựa trên tiêu chí học thức, khả năng phân tích và có cái nhìn khách quan về các lĩnh vực kinh tế nghệ thuật, đồng thời hội đồng bình chọn cũng được xét thêm yếu tố khách quan của người xem để bình chọn cho các ứng viên.
Trưởng ban tổ chức, Hoa hậu – Tổng giám đốc công ty Tri Tâm Media - Người dẫn chương trình Thanh Phương cho biết : ” Đây là Lễ trao giải mà Phương và Ekip đã ấp ủ từ rất lâu, Phương muốn tổ chức một Lễ trao giải để tôn vinh các anh chị doanh nhân đã có những đóng góp tích cực cho xã hội trong năm vừa qua, cũng như tạo động lực cho các doanh nhân trẻ phấn đấu hơn. Vì đội ngũ doanh nhân là lực lượng có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng phát triển của thành phố và đất nước và Phương đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp có ý nghĩa của các anh chị doanh nhân”
Tuy đây là lần đầu tiên lễ trao thưởng cho doanh nhân được diễn ra nhưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các cơ quan thông tấn báo chí, và đông đảo quý anh chị em doanh nhân tham dự.


Hồ sơ của lễ trao giải sẽ được tiếp nhận trực tiếp tại địa chỉ 16B Cư Xá Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh (công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tri Tâm ) thông qua mail: info@vietnambusinessawards.com hoặc tritammedia@gmail.com


Đêm trao giải dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 22/01/2019 tại Nhà hát Bến Thành, Tp.HCM.