“Vietnam Business Awards” – Giải thưởng doanh nhân


07/01/2019

Vừa qua công ty Tri Tâm Media đã tổ chức lễ công bố Giải Thưởng Doanh Nhân 2018 “Vietnam Business Awards” tại khách sạn Orchids

Trưởng ban tổ chức, Hoa hậu – Tổng giám đốc công ty Tri Tâm Media – MC Thanh Phương phát biểu tại buổi công bố giải thưởng

Vietnam Business Awards là giải thưởng lần đầu tiên do Tạp chí Việt Nam Hội Nhập và công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tri Tâm tổ chức năm 2018 nhằm tôn vinh những doanh nhân thuộc các lĩnh vực:  nghệ thuật, kinh tế, hoạt động xã hội. được bình chọn từ công chúng thông qua tổng đài và hội đồng báo chí.

Các doanh nhân nhận được đề cử giải thưởng Vietnam Business Awards phải tham gia trong các chương trình truyền hình, các sự kiện được diễn ra bài bản của các công ty các tổ chức sự kiện truyền thông trong năm, hoạt động trong tích cực trong kinh doanh, kết nối công đồng, có đóng góp thiết thực cho việc phát triển chung về kinh tế xã hội trong năm và phải có tư cách đạo đức nghề nghiệp, được khán giả, hội đồng báo chí yêu thích và công nhận.

MC Thanh Phương cùng MC Hải Triều và đại diện Tạp chí Việt Nam Hội Nhập 

Vietnam Business Awards là lễ trao giải dành riêng cho giới doanh nhân được tổ chức nhằm vinh danh những doanh nhân có những đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng.

Hội đồng bình chọn của Lễ trao giải là các nhà báo, nhà tài trợ, nghệ sỹ được lựa chọn dựa trên tiêu chí học thức, khả năng phân tích và có cái nhìn khách quan về các lĩnh vực kinh tế nghệ thuật, đồng thời hội đồng bình chọn cũng được xét thêm yếu tố khách quan của người xem để bình chọn cho các ứng viên.

MC Thanh Phương cùng MC Hải Triều và các khách mời doanh nhân

Trưởng ban tổ chức, Hoa hậu – Tổng giám đốc công ty Tri Tâm Media – MC Thanh Phương cho biết: “Đây là lễ trao giải mà Phương và ekip đã ấp ủ từ rất lâu, Phương muốn tổ chức một Lễ trao giải để tôn vinh các anh chị doanh nhân đã có những đóng góp tích cực cho xã hội trong năm vừa qua, cũng như tạo động lực cho các doanh nhân trẻ phấn đấu hơn. Vì đội ngũ doanh nhân là lực lượng có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng phát triển của thành phố và đất nước và Phương đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp có ý nghĩa của các anh chị doanh nhân”

Tuy đây là lần đầu tiên lễ trao thưởng cho doanh nhân được diễn ra nhưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các cơ quan thông tấn báo chí, và đông đảo quý anh chị em doanh nhân tham dự. Đêm trao giải dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 22/01/2019 tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM.

Một số hình ảnh tại buổi công bố

Hồ sơ của lễ trao giải sẽ được tiếp nhận trực tiếp tại địa chỉ 16B Cư Xá Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh (công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tri Tâm ) thông qua mail: tritammedia@gmail.com

Hoặc fanpage: https://www.facebook.com/businessadwards/

( Theo Minh Minh/ Sandien24h.vn)